VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SỐ VII

CHỮ TÍN CAO HƠN TẤT CẢ

Hotline tư vấn: 096 622 7979

165 Đường Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc

Từ 8h:00 - 17h:30 hàng ngày

Thứ 7: Từ 8h:00 - 11h:30

Văn phòng Luật sư số VII với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cùng tinh thần trách nhiệm cao luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ mà chúng tôi hướng tới là sự chuyên nghiệp đáp ứng kỳ vọng của Quý khách trong quá trình hợp tác. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, hiệu quả công việc mà Quý khách hàng đã gửi gắm niềm tin cho chúng tôi.

1. Phạm vi hoạt động dịch vụ pháp lý khác tại Văn phòng Luật sư số VII

Bên cạnh các mảng dịch vụ lớn thường có, Văn phòng Luật sư số VII đồng thời cung cấp tới Quý khách hàng một số dịch vụ pháp lý khác như sau:

  • Kiểm tra thông tin quy hoạch đất đai.
  • Xin cấp phiếu lý lịch tư pháp.
  • Dịch vụ báo cáo thuế.
  • Dịch vụ bảo hiểm xã hội.

2. Liên hệ với Văn phòng Luật sư số VII để được tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp

  • Địa chỉ: 165 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0966227979
  • Email: vanphongluatsuso7hn@gmail.com
  • Website: www.vanphongluatsuso7.vn

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình với chất lượng phục dịch vụ bảo đảm, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí của Quý khách hàng.

2020
28/09

Dịch vụ bảo hiểm xã hội

Luật Bảo hiểm xã hội 2014 được Quốc Hội ban hành ngày 20 tháng 11 năm 2014, chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2016. Vấn đề chi trả và thực hiện nghĩa vụ bảo hiểm xã hội cho người lao động được người sử dụng lao động, nhất là các doanh nghiệp, dành nhiều sự quan tâm.
2020
28/09

Dịch vụ báo cáo thuế

Thuế là một công cụ để nhà nước tăng nguồn thu ngân sách, đồng thời cũng là công cụ giúp nhà nước quản lý hoạt động của các chủ thể trong nền kinh tế. Trước khi thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, các doanh nghiệp có nghĩa vụ thực hiện báo cáo, kê khai thuế. Báo cáo, kê khai thuế giúp cơ quan quản lý thuế có thẩm quyền xác định được các căn cứ để từ đó ấn định số thuế mà mỗi doanh nghiệp phải nộp cũng như các trường hợp mà doanh nghiệp được miễn hoặc giảm thuế.
2020
28/09

Kiểm tra thông tin quy hoạch đất đai

Kiểm tra quy hoạch đất đai luôn là vấn đề nóng của xã hội được mọi người quan tâm. Trước khi bỏ ra một số tiền lớn để mua đất thì tại sao chúng ta lại không bỏ ra được một số tiền rất nhỏ để kiểm tra xem mảnh đất đó có nằm trong quy hoạch của Thành phố hay không???? Theo truyền thống, khi người dân muốn xem thông tin quy hoạch thì phải ra tận Uỷ ban Nhân dân phường, hoặc để chính xác hơn là ở Sở Quy Hoạch – Kiến trúc Hà Nội để xem và chờ được giải đáp thắc mắc. Điều này gây tốn kém thời gian và công sức.
2020
28/09

Xin cấp phiếu lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp là gì? Ở đâu làm nhanh và uy tín? Về mặt khái niệm thì đó là thông tin về án tích, bản án, các quyết định xử phạt của Tòa án, việc thi hành án, cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.