VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SỐ VII

CHỮ TÍN CAO HƠN TẤT CẢ

Hotline tư vấn: 096 622 7979

165 Đường Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc

Từ 8h:00 - 17h:30 hàng ngày

Thứ 7: Từ 8h:00 - 11h:30

Quy định miễn trừ

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG WEBSITE

Văn phòng Luật sư số VII thông báo miễn từ trách nhiệm đối với các vấn đề như sau:

1. Toàn bộ bội dung Website

Những nội dung được đăng tải trong phạm vi Website chỉ mang tính chất tham khảo nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến pháp luật và giới thiệu dịch vụ pháp lý.

Văn phòng Luật sư số VII không bảo đảm tính chính xác và độ tin cậy của những thông tin trong phạm vi trang web này dựa trên nhiều yếu tố, nguyên nhân như: sự thay đổi về pháp luật, các yếu tố khách quan từ một bên thứ ba, do các sự kiện bất khả kháng theo quy định pháp luật cho phép hoặc do các lỗi kỹ thuật, đánh máy và một số nguyên nhân khách quan khác.

Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Luật sư để chắc chắn với mọi thông tin khách hàng quan tâm sau khi đã tham khảo các nội dung trên website của Văn phòng Luật sư số VII.

2. Giao dịch đối với Quý khách hàng

Website được tạo lập với mục đích phổ biến kiến thức pháp luật, ngoài ra cũng là một phương thức liên lạc giữa Quý khách hàng với Văn phòng Luật sư số VII. Do đó, chức năng của website không cho phép thực hiện việc xác lập bất cứ giao dịch nào đối với Quý khách hàng. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách hàng nên liên lạc trực tiếp tới văn phòng luật sư thông qua các cách thức như: gặp mặt trực tiếp, điện thoại, e-mail với Luật sư để được hỗ trợ.

Văn phòng Luật sư số VII chỉ chịu trách nhiệm vật chất với Quý khách hàng khi đã có sự xác lập giao kết chính thức bằng hình thức văn bản giữa hai bên hoặc chịu trách nhiệm đính chính khi thực hiện giao kết bằng phương thức khác.

3. Nội dung được đăng tải trên Website

Quý vị được phép lưu trữ, sao chép, in ấn (không quá 01 bản trên một cá nhân) những nội dung thông tin, tài liệu trong website của Văn phòng Luật sư số VII vì mục đích nghiên cứu, phổ biến pháp luật. Việc lưu trữ, sao chép phải bảo đảm việc giữ nguyên các thông tin không bị thay đổi và trích rõ nguồn Văn phòng Luật sư số VII khi trích dẫn thông tin, nội dung này sang các website khác. Quý khách hàng cũng cần tuân thủ thêm các quy định khác theo quy định luật sở hữu trí tuệ hiện hành.

Ngoài các yêu cầu, chính sách kể trên. Mọi sự thay đổi sẽ được cập nhật, thông báo lại trên nền tảng website này.

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

Quy trình tư vấn

Văn phòng Luật sư số VII gửi tới khách hàng tham khảo quy trình tư vấn của chúng tôi

Nhân sự

Giới thiệu các vị trí nhân sự tại Văn phòng Luật sư số VII

Bảo mật thông tin

Văn phòng Luật sư số VII cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuân thủ theo pháp luật

Vì sao chọn chúng tôi

Những lý do thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ tại Văn phòng Luật sư số VII